Giới thiệu

NCI (Việt Nam) được thành lập năm 1997 theo quyết định số 1847/GP ngày 28 tháng 2 năm 1997 với vốn đầu tư của Công ty là 2.850.000 USD. Trụ sở chính được đặt tại Lô số 4, Khu Công nghiệp Nội Bài, Xã Quang Tiến, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

nci-people

Công ty TNHH NCI (VIỆT NAM) bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất từ Tháng 03 Năm 1998.

Với phương châm linh hoạt, chuyên nghiệp, ứng dụng các công nghệ vượt trội từ Nhật Bản, chúng tôi luôn luôn không ngừng hoàn thiện, cải tiến các giải pháp một cách hiệu quả, nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.

Các thiết bị bị, máy móc của chúng tôi dùng trong dây chuyển sản xuất đều được nhập từ Nhật bản, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, hoạt động ổn định và chính xác.

NCI (VIỆT NAM) với đội ngũ CBCNV nhiều năm kinh nghiệm, luôn bám sát vào chi tiết từ khâu đầu tiên thiết kế cho đến quá trình phát triển và sản xuất ra sản phẩm.

Chúng tôi sản xuất, gia công, cắt, lắp ráp, xử lý kỹ thuật và hoàn thiện các sản phẩm đề can dùng cho ôtô, xe gắn máy, các tấm phản quang, biển báo giao thông, bảng hiệu hàng hóa, nhãn hiệu và các sản phẩm cùng loại khác.

Sản phẩm của chúng tôi có hình thức đẹp, mẫu mã đa dạng, độ bền cao và chịu được mọi yếu tố khắc nghiệt của thời tiết là bởi vì chúng tôi đã kết hợp việc lựa chọn kỹ lưỡng nguyên vật liệu đầu vào và sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến. Hơn thế nữa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.