(+84) 24 3582 0441 ncivn@ncivn.vn

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG TỪ NCI (VIỆT NAM)

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Một trong những lý do mà nhiều khách hàng đã tin tưởng NCI (Việt Nam) trong những năm qua đó là vì mức độ cam kết chất lượng vượt trội đối với sản phẩm của các khách hàng. Điều này được thể hiện trong các tiêu chuẩn khắt khe mà chúng tôi chú trọng.

Đến với NCI (Việt Nam), khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy những cam kết này luôn luôn được áp dụng, với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và IATF 16949:2016 (ngành công nghiệp ô tô), chúng tôi cam kết sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 VÀ 14001:2015
CHỨNG NHẬN IATF 16949:2016

 CAM KẾT VỀ XÁC THỰC DOANH NGHIỆP

THÀNH VIÊN THUỘC HỆ THỐNG SỐ HÓA DỮ LIỆU QUỐC TẾ D-U-N-S®

Là thành viên của hệ thống số hóa dữ liệu toàn cầu D-U-N-S® được phát triển bởi công ty Dun & Bradstreet (D&B) có trụ sở tại Hoa Kỳ, NCI (Việt Nam) cam kết trở thành một công ty minh bạch và đáng tin cậy đối với khách hàng và đối tác trên toàn thế giới.

D-U-N-S® là tiêu chuẩn toàn cầu dùng để xác minh doanh nghiệp và được áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp tham gia giao dịch quốc tế hoặc trong nước. Chứng chỉ này được hơn 200 tổ chức chính phủ, hiệp hội thương mại và ngành công nghiệp trên toàn thế giới công nhận, khuyến nghị hoặc yêu cầu.

Vì vậy, việc đăng ký thành công với hệ thống số hóa dữ liệu toàn cầu D-U-N-S® là minh chứng cho cam kết minh bạch và tin cậy của NCI (Việt Nam).

CHỨNG NHẬN D-U-N-S®